Đào tạo

31/05/2021

Đào tạo kế toán tổng hợp tại Nha Trang

Đào tạo kế toán tổng hợp tại Nha Trang

Với hành trang là kiến thức mang tính lý thuyết ở trường những năm đầu đi làm cùng kinh nghiệm thực tế chưa có thì đa phần các bạn sẽ được bố trí làm kế toán chi tiết của 1 phần hành, chẳng hạn là Kế toán chi tiết Vật tư, Công nợ, Thanh toán, CCDC, TSCĐ, kế toán chi tiết Doanh thu,… Công việc chủ yếu mang tính thống kê hơn là việc hạch toán ghi sổ.

Và khi nào thì các bạn sẽ được làm Kế toán tổng hợp? Có bạn một năm, hoặc phải mất vài năm, thậm chí phải thông qua cơ bản hết các phần hành Kế toán chi tiết. Và các bạn phải thật sự có năng lực thì mới được xem xét để “Chọn mặt gửi vàng” cho vị trí Kế toán tổng hợp.

Vậy, bạn phải làm gì để dễ dàng nắm bắt cơ hội ứng cử vào vị trí này nhanh nhất? Làm sao có cơ hội để làm Kế toán tổng hợp để giúp mình có cái nhìn bao quát về công việc kế toán, hay cái nhìn của người Kế toán trưởng?

Một khóa học Kế toán tổng hợp thực hành tại FATA sẽ giúp bạn điều này. Các bạn sẽ là 1 Kế toán tổng hợp thực thụ của nhiều loại hình doanh nghiệp: Thương mại, Dịch vụ, Sản xuất, Nhà hàng, Khách sạn,… Bạn sẽ trực tiếp làm công việc của 1 kế toán tổng hợp hay Kế toán trưởng từ việc hạch toán ghi sổ bằng chứng từ thực tế, đến việc lập báo cáo tài chính và các báo cáo quyết toán thuế.

Chỉ với 1-2 tháng cho khóa đào tạo nhưng sẽ giúp ích cho các bạn rất nhiều về kiến thức chuyên môn, cũng như kinh nghiệm thực tế. Với chương trình đào tạo bài bản, giảng viên là chuyên gia, kế toán trưởng với bề dày kinh nghiệm nhiều năm. Đặc biệt, đối với các bạn hoàn thành đào tạo từ FATA sẽ được hỗ trợ tư vấn chuyên môn lâu dài, Kết nối nghề nghiệp.

Một vài hình ảnh về lớp học tại FATA

2

Học viên – thực tập sinh đi thực tế tại Doanh nghiệp

Thông tin chi viết về khóa học vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Kế toán tài chính FATA – 36A Lam Sơn, phường Phước Hòa, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Email: CEO@ketoanfata.com

Hotline: 0908345063.

Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thông tin gì ạ?

  • Chat ngay
error: Nội dung được bảo vệ !