09/02/2018

Lịch nghỉ Tết Nguyên Đán năm 2018

Lịch nghỉ Tết Nguyên đán năm 2018

Kính gửi Quý khách hàng!

Chỉ còn vài ngày nữa là năm 2017 sẽ khép lại, đón chào Tết Nguyên Đán 2018, FATA xin gửi tới Quý khách hàng cùng gia quyến một năm mới: 

“Sức khỏe – Hạnh phúc – An khang – Thịnh vượng”

Cuối năm là một dịp đặc biệt để FATA nhìn lại những thành quả đã gặt hái được trong ngành dịch vụ Tư vấn tài chính – kế toán – thuế. FATA xin gửi tới Quý khách hàng lời tri ân sâu sắc nhất, cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.  

 FATA sẽ luôn nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ của mình để đảm bảo mang đến một dịch vụ Chuyên nghiệp – Uy tín – Bảo mật – Tận tâm thoả mãn nhu cầu của Quý khách hàng.

2017 là năm đầu tiên FATA đi vào hoạt động nên khó tránh khỏi những thiếu sót về chất lượng tư vấn cũng như thời gian chăm sóc khách hàng, rất mong nhận được sự góp ý và phê bình chân thành từ Quý khách hàng. FATA cam kết sẽ mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ và tư vấn tốt nhất, hiệu quả nhất trong năm 2018 cũng như các năm tiếp theo.

Cung chúc tân xuân Mậu Tuất, 2018!

Để thuận tiện trong việc liên hệ công việc và giải đáp thắc mắc, chúng tôi gửi tới Quý khách hàng lịch nghỉ Tết của Công ty FATA như sau:

Page1

Bài viết liên quan
Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thông tin gì ạ?

  • Chat ngay
error: Nội dung được bảo vệ !